Đồng Hồ Santos De Cartier - Giai Điệu Ngân Vang Giữa Lòng Nước Pháp

Đồng hồ Santos De Cartier - bộ sưu tập đồng hồ trứ danh của thương hiệu đồng hồ Pháp cao cấp. Nhắc đến đồng hồ Pháp không một ai là không biết đến thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Cartier. Và nhắc đến những chiếc đồng hồ Cartier thì không ai là không biết đến những chiếc Santos De Cartier. Vậy bộ sưu tập đồng hồ này có gì đặc biệt đến thế? Hãy cùng Alux Watch tìm hiểu về dòng đồng hồ này nhé!

>>> Đồng hồ Cartier - “Vén màn” đồng hồ Cartier – Vẻ đẹp kiêu sa khiến cả thế giới trầm trồ

 

1. Xuôi dòng lịch sử dòng đồng hồ Cartier

Thương hiệu Cartier đã xuất hiện tại đất nước Pháp lãng mạn vào năm 1847 bởi Louis-François Cartier. Nhưng lấu bấy giờ, Cartier chỉ là một xưởng chế tác trang sức nữ nhỏ. Sau đó, con trai của ông là Alfred là những đầu tiên xây dựng nền móng cho 

sự phát triển và xuất khẩu đồng hồ. Nhưng các cháu trai Louis, Pierre và Jacques của ông mới chính là những người xây dựng nên đế chế đồng hồ Cartier.  

Thương hiệu Cartier đã xuất hiện tại đất nước Pháp lãng mạn vào năm 1847 bởi Louis-François Cartier

Thương hiệu Cartier đã xuất hiện tại đất nước Pháp lãng mạn vào năm 1847 bởi Louis-François Cartier

Vào năm 1900, cuộc gặp gỡ định mệnh giữa  Santos-Dumont -  nhà tiên phong hàng không vĩ đại của Brazil và Pháp. Và Louis Cartier - cháu trai nhà sáng lập thương hiệu Cartier. Chính thức mở ra kỷ nguyên hiện đại của đồng hồ đeo tay.

 

Và dòng đồng hồ Santos De Cartier là dòng đồng hồ đầu tiên của thương hiệu đồng hồ Cartier vào năm 1904. Có thể nói, đến hiện tại đồng hồ Santos De Cartier là một trong những dòng đồng hồ đưa tên tuổi thương hiệu Cartier vượt khỏi biên giới nước Pháp.

Đồng hồ Santos de Cartier 1906 – Phiên bản đồng hồ phi công đầu tiên

Đồng hồ Santos de Cartier 1906 – Phiên bản đồng hồ phi công đầu tiên

>>> Đồng Hồ Cartier - Đẳng Cấp Pháp Chinh Phục Thế Giới

 

2. Đặc điểm đồng hồ Santos De Cartier

Đồng hồ Santos De Cartier là dòng đồng hồ mang tên tuổi thương hiệu Cartier vươn tầm thế giới. Vậy điều gì đã góp phần tạo nên điều này? Hãy cùng Alux Watch tìm hiểu về các phong cách, đặc điểm của dòng đồng hồ này nhé!

>>> Những Góc Nhìn Đặc Biệt Có Thể Bạn Chưa Biết Về Đồng Hồ Cartier Nữ

 

2.1 Phong cách, thiết kế Santos De Cartier

Phóng khoáng, tiện dụng, đơn giản mà đầy thanh lịch là những nét đẹp mà đồng hồ Santos De Cartier mang lại. Chiếc đồng hồ mặt vuông sở hữu những thiết kế mang tính phản chiếu. Thiết kế lấy cảm hứng từ hình thái đối xứng giữa các chi tiết. Tập trung vào trung tâm như thiết kế đặc biệt của tòa tháp Eiffel lừng danh tại Pháp.

Tập trung vào trung tâm như thiết kế đặc biệt của tòa tháp Eiffel lừng danh tại Pháp

Tập trung vào trung tâm như thiết kế đặc biệt của tòa tháp Eiffel lừng danh tại Pháp

Các mẫu đồng hồ dù là phiên bản của thập niên, thế kỷ nào đi chăng nữa. Thì các mẫu thiết kế vẫn luôn thừa kế triết lý nguyên mẫu. Qua sức sáng tạo, sự linh hoạt, thích ứng với mọi sự đổi thay của thời đại.

>>> 3 Cách Nhận Biết Đồng Hồ Cartier Chính Hãng Chuẩn Nhất!

 

2.2 Sắc xanh đặc trưng

Sắc xanh ở đây không phải là những chiếc đồng hồ với sắc xanh bao phủ. Mà sắc xanh ở đây chính là những chi tiết xanh biển quen thuộc. Hầu hết các mẫu đồng hồ thuộc dòng Santos De Cartier đều có bộ kim giờ với màu xanh biển nổi bật. Và nhất là phần núm vặn của tất cả chiếc đồng hồ của dòng này đều có phần đá xanh biển được đính kèm. 

Hầu hết các mẫu đồng hồ thuộc dòng Santos De Cartier đều có bộ kim giờ với màu xanh biển

Hầu hết các mẫu đồng hồ thuộc dòng Santos De Cartier đều có bộ kim giờ với màu xanh biển

Có thể nói đây cũng là một trong những cách nhận biết đồng hồ Cartier chính hãng hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn có một vài mẫu đồng hồ Santos De Cartier được thiết kế bộ kim giờ không mang sắc xanh. Tuy nhiên phần núm vặn vẫn mặc nhiên được đính kết đá xanh quen thuộc. Có thể nói đây là đặc điểm chung gần như của cả dòng Santos De Cartier.

>>> “Cartier Care” - Chương Trình Bảo Hành 8 Năm Cho Đồng Hồ Cartier

 

2.3 Những chiếc dây đeo “vẽ” nên mẫu đồng hồ tuyệt vời

Đặc điểm chung về dây đeo của dòng đồng hồ Cartier này đó chính là sở hữu hai loại dây đeo là dây da và dây kim loại. Đối với chất liệu dây đeo đồng hồ bằng da thì thường được làm từ da bò hoặc da cá sấu cao cấp. Vì thế độ bền bỉ và sang trọng là điều chắc chắn. Các chiếc dây đeo da được chế tác với các đường nét cắt may tỉ mỉ, hoàn hảo.

Các chiếc dây đeo da được chế tác với các đường nét cắt may tỉ mỉ, hoàn hảo

Các chiếc dây đeo da được chế tác với các đường nét cắt may tỉ mỉ, hoàn hảo

Đặc biệt, đối với các phiên bản sở hữu dây đeo kim loại lại sở hữu vẻ đặc trưng của dòng đồng hồ này. Chiếc dây đeo kim loại có thể được cấu thành từ các vật liệu khác nhau như vàng, thép,... Dù là ở phiên bản đồng hồ nào, những chiếc dây đeo kim loại vẫn luôn giữ nguyên thiết kế với 8 chiếc đinh ốc đối xứng trên vòng đệm. 

Những chiếc dây đeo kim loại luôn được thiết kế với 8 chiếc đinh ốc đối xứng trên vòng đệm

Những chiếc dây đeo kim loại luôn được thiết kế với 8 chiếc đinh ốc đối xứng trên vòng đệm

Thiết kế vòng đệm ngày càng được cải tiến linh hoạt hơn, trơn tru hơn. Hỗ trợ cho sự tương tác giữa vỏ ngoài và dây đeo. Ngoài ra, còn giúp nổi bật sự năng động, mạnh mẽ của chiếc đồng hồ.

Các loại dây đeo đều được thiết kế tỉ mỉ, vừa vặn với người có cổ tay nhỏ hoặc bất cứ loại kích thước cổ tay nào. Mang lại cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng.

>>> Top 3 Mẫu Đồng Hồ Đôi Hublot Ấn Tượng Nhất Mọi Thời Đại

 

3. Bảng thông tin những mẫu đồng hồ Santos De Cartier được yêu thích nhất hiện nay

 

Tên sản phẩm

Giá sản phẩm

Hình ảnh

Đồng hồ Santos De Cartier 40mm W2SA0009

315 triệu - 350 triệu đồng 

Đồng hồ Santos De Cartier 40mm W2SA0009

Santos De Cartier 35mm WJSA0012

845 triệu - 900 triệu đồng

Đồng hồ Santos De Cartier 35mm WJSA0012

Santos De Cartier 40mm WSSA0037

220 triệu - 250 triệu đồng

Đồng hồ Santos De Cartier 40mm WSSA0037

Santos De Cartier 35mm W4SA0005

365 triệu - 385 triệu đồng

Đồng hồ Santos De Cartier 35mm W4SA0005

Đồng hồ Santos De Cartier 40mm WSSA0030

215 triệu - 225 triệu đồng

Đồng hồ Santos De Cartier 40mm WSSA0030

>>> Giá Đồng Hồ Omega Chính Hãng Bao Nhiêu? Cách Phân Biệt Đồng Hồ Omega Thật Giả
 

4. Những mẫu đồng hồ Santos De Cartier được yêu thích nhất hiện nay

Đồng hồ Santos De Cartier là dòng đầu hồ đầu tiên của thương hiệu đồng hồ Cartier nước Pháp. Và đây được xem như là một trong những dòng đồng hồ mang thương hiệu Cartier vương tầm thế giới. Hãy cùng Alux Watch điểm qua các mẫu Santos De Cartier được nhiều người yêu thích nhất hiện nay nhé.

Đồng hồ Santos De Cartier là dòng đầu hồ đầu tiên của thương hiệu đồng hồ Cartier nước Pháp

Đồng hồ Santos De Cartier là dòng đầu hồ đầu tiên của thương hiệu đồng hồ Cartier nước Pháp

>>> 4 Mẫu Hộp Đồng Hồ Hublot Chính Hãng - Nghệ Thuật Không Chỉ Dừng Lại Ở Đồng Hồ

 

4.1 Đồng hồ Santos De Cartier 40mm W2SA0009

Nhắc đến dòng Santos De Cartier thì phải nhắc ngay đến chiếc đồng hồ Santos De Cartier 40mm W2SA0009. Một chiếc đồng hồ hội tụ những thiết kế đặc trưng của dòng Santos De Cartier. 

Đồng hồ Santos De Cartier 40mm W2SA0009 chiếc đồng hồ hội tụ những thiết kế đặc trưng của dòng Santos De Cartier

Santos De Cartier 40mm W2SA0009 chiếc đồng hồ hội tụ những thiết kế đặc trưng của dòng Santos De Cartier

Chiếc Santos De Cartier W2SA0009 là sự hội tụ của hai loại vật liệu là vàng vàng 750/1000 và thép không gỉ. Vàng 750/100 hay 750/1000 là vàng nguyên chất 750‰. Hay còn được biết với một tên gọi thông dụng khác đó chính là hợp kim vàng 18k. Hai loại vật liệu được kết hợp giúp nhau trở nên nổi bật và tăng phần sang trọng, tinh tế cho chiếc đồng hồ. 

Chiếc đồng hồ sở hữu những đặc trưng quen thuộc của dòng Santos De Cartier. Như chiếc mặt đồng hồ vuông vức, đối xứng. Hay những chi tiết xanh biển nổi bật đặc trưng. Những chiếc kim xanh nổi bật, những chiếc núm vặn đá xanh quen thuộc. Và những đặc điểm này cũng là cách phân biệt đồng hồ Cartier thật giả.

Chiếc dây đeo thép bạc trắng sáng kết hợp với những chiếc đinh ốc vàng vàng, nổi bật triết lý, hình thái đối xứng

Chiếc dây đeo thép bạc trắng sáng kết hợp với những chiếc đinh ốc vàng vàng, nổi bật triết lý, hình thái đối xứng

 

Những thiết kế đối xứng trên những chiếc dây đeo đồng hồ Cartier là điều không thể thiếu. Chiếc dây đeo thép bạc trắng sáng kết hợp với những chiếc đinh ốc vàng vàng. Nổi bật triết lý, hình thái đối xứng. Và cũng như giúp nổi bật vẻ đẹp của chiếc đồng hồ, nâng tầm vị thế cho người đeo.

>>> Top 5 Mẫu Đồng Hồ Hublot Nữ Mặt Vuông Đáng Mua Nhất

 

4.2 Đồng hồ Santos De Cartier 35mm WJSA0012

Đồng hồ Santos De Cartier 35mm WJSA0012 - mẫu đồng hồ đại diện cho sự thanh lịch, sang trọng. Mẫu đồng hồ Cartier WJSA0012 là chiếc đồng hồ có mức giá khá đắt đỏ so với mức giá chung của dòng Santos De Cartier. 

Đồng hồ Santos De Cartier 35mm WJSA0012 - mẫu đồng hồ đại diện cho sự thanh lịch, sang trọng

Santos De Cartier 35mm WJSA0012 - mẫu đồng hồ đại diện cho sự thanh lịch, sang trọng

Bởi vì, chiếc đồng hồ này sở hữu đồng thời những chi tiết quý giá như chiếc vỏ đồng hồ làm từ hợp kim vàng Rose. Hay việc hàng trăm viên kim cương được đính nạm trên vành bezel đồng hồ. Khiến mức giá của chiếc đồng hồ cũng trở nên đắt đỏ hơn.

Kết hợp với chiếc mặt đồng hồ sang trọng, đắt đỏ. Đó chính là là chiếc dây đeo da Cartier. Cartier 35mm WJSA0012 đặc biệt sở hữu cho mình chiếc dây đeo da cá sấu bền bỉ. Đồng thời sở hữu hệ thống  “QuickSwitch” cho phép thay đổi dây đeo một cách nhanh chóng.

Cartier 35mm WJSA0012 đặc biệt sở hữu cho mình chiếc dây đeo da cá sấu bền bỉ

Cartier 35mm WJSA0012 đặc biệt sở hữu cho mình chiếc dây đeo da cá sấu bền bỉ

Có thể nói đây là một mẫu đồng hồ với vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Giúp nâng tầm vị thế cho những ai có thể sở hữu chiếc đồng hồ này. Và đây cũng là một trong những mẫu Santos De Cartier được giới điệu mộ đánh giá và người người khao khát sở hữu.

>>> Đồng Hồ TAG Heuer 1860 - Đẳng Cấp Thương Hiệu Lâu Đời

 

4.3 Đồng hồ Santos De Cartier 40mm WSSA0037

Tiếp đến là một mẫu đồng hồ Cartier được nhiều người yêu thích. Đó chính là mẫu đồng hồ Santos De Cartier 40mm WSSA0037. Chiếc đồng hồ sở hữu vẻ đẹp thanh lịch, mạnh mẽ dành cho những quý ông trưởng thành.

Đồng hồ Santos De Cartier 40mm WSSA0037 - vẻ đẹp thanh lịch, mạnh mẽ dành cho những quý ông trưởng thành

Santos De Cartier 40mm WSSA0037 - vẻ đẹp thanh lịch, mạnh mẽ dành cho những quý ông trưởng thành

Mẫu đồng hồ Santos De Cartier 40mm WSSA0037 được cấu thành từ vật liệu thép không gỉ sáng bóng. Đặc biệt vành bezel được làm từ phủ lớp ADLC, một lớp cacbon vô định hình. Từ đó tạo nên một sắc đen mạnh mẽ, nam tính, “phong trần”. 

Không như những mẫu đồng hồ Santos De Cartier khác, mẫu đồng hồ không sở hữu bộ kim giờ với sắc xanh đặc trưng. Để có thể nổi bật vẻ đẹp mạnh mẽ, ấn tượng của chiếc đồng hồ. Nhà thiết kế đã quyết định thay đổi màu sắc của bộ kim đồng hồ sang màu trắng sáng. 

Chiếc đồng hồ gần như chỉ sở hữu hai màu sắc là trắng thanh lịch và đen phong trần

Chiếc đồng hồ gần như chỉ sở hữu hai màu sắc là trắng thanh lịch và đen phong trần

Và đặc biệt, cách phân biệt đồng hồ Cartier thật giả ở chi tiết đá xanh trên núm vặn đã được nhà thiết kế thay đổi thành viên đá đen. Chiếc đồng hồ gần như chỉ sở hữu hai màu sắc trắng thanh lịch và đen phong trần. Chiếc đồng hồ vẫn sở hữu chiếc dây đeo kim loại với thiết kế đối xứng đặc trưng.

>>> Đồng Hồ TAG Heuer - Bức Tượng Đài Cho Dòng Đồng Hồ Thể Thao Mạnh Mẽ, Cá Tính

 

4.4 Đồng hồ Santos De Cartier 35mm W4SA0005

Đồng hồ Santos De Cartier 35mm W4SA0005 biểu tượng cho sự thanh lịch và quý phái. Chiếc Santos De Cartier 35mm W4SA0005 được thiết kế với chất liệu thép không gỉ trắng sáng. 

Quanh vòng bezel được đính nạm 206 viên kim cương lấp lánh, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp

Quanh vòng bezel được đính nạm 206 viên kim cương lấp lánh, tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp

Cùng với đó là chiếc mặt số vuông quen thuộc của dòng sản phẩm. Đặc biệt, quanh vòng bezel đồng hồ được đính nạm 206 viên kim cương lấp lánh. Tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho những ai sở hữu mẫu đồng hồ này. 

Chiếc đồng hồ sở hữu các đặc điểm quen thuộc. Như những chi tiết xanh dương ở bộ kim giờ hay viên đá xanh được đính kết ở phần núm vặn. Chiếc đồng hồ sở hữu dây đeo kim loại và giữ nguyên tinh thần thiết kế hình thái đối xứng.

 Tuy không quá nhiều đặc điểm nổi bật nhưng mẫu đồng hồ vẫn nổi bật “giữa đám đông”

 Tuy không quá nhiều đặc điểm nổi bật nhưng mẫu đồng hồ vẫn nổi bật “giữa đám đông”

Với những đặc điểm trên, có thể nói mẫu Santos De Cartier 35mm W4SA0005 tuy không sở hữu quá nhiều đặc điểm nổi bật. Nhưng mẫu đồng hồ Cartier này vẫn mang lại sự sang trọng, nổi bật “giữa đám đông”.

>>> Đồng Hồ TAG Heuer Nữ - 4 Mẫu Đồng Hồ Quý Phái, Sang Trọng

 

4.5 Đồng hồ Santos De Cartier 40mm WSSA0030

Tiếp đến là một mẫu đồng hồ có thể nói là đang được rất nhiều người khao khát sở hữu. Một mẫu đồng hồ “Must Have” của dòng Santos De Cartier. Đó chính là mẫu đồng hồ Santos De Cartier 40mm WSSA0030.

Đồng hồ Santos De Cartier 40mm WSSA0030 mẫu đồng hồ “Must Have” của dòng đồng hồ Santos De Cartier

Santos De Cartier 40mm WSSA0030 mẫu đồng hồ “Must Have” của dòng Santos De Cartier

Mặt đồng hồ không còn là sở hữu những chiếc kim đồng hồ xanh như ta thường thấy. Mà thay vào đó, nhà thiết kế đã quyết định đổi mới khi chuyển sắc xanh từ những chiếc kim sang mặt số. Chiếc mặt số được thiết kế với sắc xanh huyền bí, những chi tiết kim giờ, chữ số được lựa chọn sắc trắng. Giúp nổi bật chiếc mặt số với kích thước 40mm.

Chiếc mặt số với sắc xanh huyền bí, những chi tiết kim giờ, chữ số được lựa chọn sắc trắng

Chiếc mặt số với sắc xanh huyền bí, những chi tiết kim giờ, chữ số được lựa chọn sắc trắng

Chiếc Santos De Cartier 40mm WSSA0030 vẫn sở hữu những nét đặc trưng của dòng Santos De Cartier. Cùng với đó là sự kết hợp với các thiết kế độc đáo. Chiếc đồng hồ Cartier WSSA0030 trở thành mẫu đồng hồ “Must Have” của dòng sản phẩm.

>>> Tại sao đồng hồ xách tay rẻ hơn chính hãng? Ưu, nhược điểm khi mua đồng hồ xách tay?

 

5. Kết luận

Và đó là những mẫu đồng hồ Santos De Cartier được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Còn chần chờ gì mà không nhanh tay sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ sang trọng, giúp nâng tầm vị thế.

Alux Watch - Đơn vị phân phối đồng hồ xách tay chính hãng uy tín, chất lượng Việt Nam

Alux Watch - Đơn vị phân phối đồng hồ xách tay chính hãng uy tín, chất lượng Việt Nam

Hãy đến ngay Alux Watch - Đơn vị phân phối đồng hồ xách tay chính hãng uy tín, chất lượng Việt Nam. Đến ngay Alux Watch tại website Giadongho.vn để lựa chọn và sở hữu ngay cho mình những mẫu đồng hồ sang trọng và được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Truy cập website Giadongho.vn hoặc liên hộ Hotline: 0904 667 858 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé.

>>> Cách Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Theo Màu Phong Thuỷ Chuẩn Nhất

Xem thêm

Copyright © 2018 - Bản quyền Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Lâm Hải An