Khi Nào Nên Bảo Hành Đồng Hồ? Bảo Hành Đồng Hồ Omega Ở Đâu Uy Tín?

Bảo hành ở đâu để đảm bảo Chính hãng - Uy tín - Chất lượng chắc hẳn là thông tin mà rất nhiều người chơi đồng hồ Omega quan tâm.

Bởi Omega là một thương hiệu đồng hồ cao cấp với vẻ ngoài sang trọng, đường nét thiết kế tinh xảo, hấp dẫn. Chính vì kết cấu phức tạp và linh kiện quý hiếm của dòng đồng hồ này nên khi bảo hành cần phải lựa chọn địa chỉ chính hãng để có sự an tâm nhất. 

>>> Khẳng định đẳng cấp kiêu hãnh với tuyệt tác đồng hồ Omega

Tại sao đồng hồ Omega cần được bảo dưỡng, bảo hành?

Cũng như tất cả các thương hiệu đồng hồ lớn nhỏ trên thị trường, đồng hồ Omega cần phải được bảo dưỡng và bảo hành định kỳ. Bảo hành đồng hồ Omega là việc làm cần thiết để đảm bảo chiếc đồng hồ luôn hoạt động một cách trơn tru nhất.

Đồng hồ Omega cần được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ để hoạt động bền bỉ nhất 

Ngoài ra, việc bảo hành còn giúp đồng hồ được làm sạch, loại bỏ những nguyên nhân có thể gây hư hại, giúp chúng đẹp hơn và bền hơn. 

Là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp, Omega cho khả năng hoạt động bền bỉ và êm ái trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, nó chỉ đạt một giới hạn nhất định. Một khi đồng hồ Omega không được bảo hành định kỳ, chúng có thể phát sinh nhiều vấn đề.

Sau thời gian dài không được bảo hành, sự liên kết giữa các động cơ sẽ bị giảm xuống, khiến đồng hồ bị sai lệch giờ. Không chỉ vậy, không bảo hành đồng hồ Omega còn là nguyên nhân khiến cỗ máy thời gian này bị hao mòn, giảm tuổi thọ và có tần suất hư hỏng nhiều hơn. 

Đại lý bảo hành đồng hồ Omega chính hãng tại Việt Nam ?

Khi đến thời gian bảo dưỡng định kỳ hoặc phát sinh bất kỳ vấn đề nào, quý khách có thể bảo hành đồng hồ Omega tại các đại lý chính hãng ở Việt Nam.

>>> Tại sao đồng hồ xách tay rẻ hơn chính hãng? Ưu, nhược điểm khi mua đồng hồ xách tay?

Tại các trung tâm bảo hành đồng hồ Omega chính hãng, sản phẩm đồng hồ sẽ được chăm sóc, sửa chữa với công nghệ hiện đại, vật liệu chất lượng cao. Quý khách không cần lo lắng về hiện tượng “lợn lành thành lợn què” như các địa chỉ sửa chữa không uy tín ngoài thị trường. Bảo hành tại trung tâm chính hãng, chiếc đồng hồ của quý khách sẽ được chăm sóc bởi các chuyên gia về đồng hồ hàng đầu của hãng với tay nghề cực kỳ cao. 

Trung tâm bảo hành đồng hồ Omega chính hãng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, hiện có 3 trung tâm bảo hành đồng hồ Omega được ủy quyền từ thương hiệu Omega, trong đó Hà Nội có 1 và TP.HCM có 2 địa chỉ là:

 • Đại lý bảo hành đồng hồ Omega Hà Nội (Omega Boutique – 59 Lý Thái Tổ – Hà Nội)

 • Trung tâm bảo hành đồng hồ Omega TP. HCM (Omega Boutique – 115 Đồng Khởi – TP. Hồ Chí Minh)

 • Đại lý bảo hành đồng hồ Omega Sài Gòn (Omega Boutique – 72 Đồng Khởi – TP. Hồ Chí Minh)

Để được bảo hành chính hãng tại các trung tâm của Omega, người dùng cần đáp ứng một số yêu cầu từ hãng như sau:

 • Xác định lỗi hư hỏng từ nhà sản xuất (lỗi từ người dùng, hãng không chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí)

 • Sản phẩm vẫn còn thời hạn bảo hành 

 • Đính kèm phiếu mua hàng, giấy tờ bảo hành

Những trường hợp cần phải bảo hành đồng hồ Omega

Đồng hồ Omega tuyệt phẩm cũng khó tránh khỏi những lúc hỏng hóc và phát sinh lỗi. Đặc biệt là khi đồng hồ đã “có tuổi” và không được bảo dưỡng thường xuyên. Sau đây là một số lỗi thường gặp ở đồng hồ Omega cần được can thiệp và bảo hành tức khắc. 

Động cơ đồng hồ Omega hoạt động bất thường, lúc nhanh, lúc chậm

Đồng hồ Omega của quý khách có dấu hiệu sai giờ, lệch giờ là vấn đề của lỗi động cơ. Trong thời gian hoạt động, đồng hồ chạy quá nhanh hoặc quá chậm dẫn tới giờ bị sai số lớn, lúc này quý khách cần đến trung tâm bảo hành đồng hồ Omega để có thể sửa chữa và bảo hành kịp thời. 

Sửa chữa, bảo hành đồng hồ Omega tại trung tâm uy tín 

Trên thực tế, lỗi đồng hồ chạy sai giờ thường xuất hiện do một số nguyên nhân như: 

 • Đồng hồ bị rơi từ trên cao (gây xô vành tóc)

 • Đồng hồ tiếp xúc với môi trường từ trường cao

 • Đồng hồ bị khô dầu…

Trường hợp đồng hồ cơ Omega để qua đêm bị chết máy

Đồng hồ cơ Omega có khả năng hoạt động trơn tru cả ngày lẫn đêm trong điều kiện ổn định. Khi có dấu hiệu đồng hồ chết máy khi để qua đêm, động cơ đồng hồ có thể đã gặp vấn đề nghiêm trọng. Lúc này, cần nhanh chóng mang đồng hồ đến bảo hành và sửa chữa tại các trung tâm bảo hành đồng hồ Omega chính hãng. 

>>> Giá Đồng Hồ Omega Chính Hãng Bao Nhiêu? Cách Phân Biệt Đồng Hồ Omega Thật Giả

Một số trường hợp lỗi đồng hồ Omega khác

Đồng hồ Omega bị nứt vỡ mặt cần phải được bảo hành sớm nhất có thể

Ngoài 2 trường hợp lỗi nổi bật phía trên, đồng hồ Omega trong quá trình sử dụng lâu dài, không được bảo dưỡng thường xuyên có thể gặp một số trục trặc như sau:

 • Đồng hồ bị rơi xuống nước qua đêm, động cơ không chạy

 • Đồng hồ bị rơi hoặc va chạm mạnh gây nứt, vỡ mặt đồng hồ, méo khung đồng hồ

 • Núm điều chỉnh đồng hồ bị cong vênh, khó  thực hiện việc điều chỉnh thời gian 

 • Đồng hồ chạy có tiếng to, ồn, nghe rõ tiếng chạy của động cơ bên trong

 • Dấu hiệu kim đồng hồ bị lung lay, kém linh hoạt

Bảo dưỡng, sửa chữa đồng hồ Omega gồm những gì?

Thay dầu cho đồng hồ Omega

Đồng hồ Omega khi hoạt động trong một khoảng thời gian dài, dầu bôi trơn sẽ bị khô và đông cứng, gây tắc nghẽn và cản trở quá trình vận hành. Dầu đồng hồ bị khô sẽ khiến hoạt động của động cơ đồng hồ bị chậm lại, đồng hồ hoạt động kém linh hoạt và bị giảm tuổi thọ nhanh chóng.

Giải pháp an toàn và hiệu quả cho vấn đề này chính là loại bỏ lớp dầu khô và thay dầu mới cho đồng hồ. Dầu mới cần phải được cung cấp một lượng vừa đủ, không thừa không thiếu để đảm bảo bộ máy đồng hồ được bôi trơn, giảm ma sát và vận hành trơn tru. 

Thay mặt kính mới cho đồng hồ Omega

Trong quá trình sử dụng, người chơi có thể bất cần đè lên mặt kính đồng hồ làm chúng bị vỡ nát. Khi đó, trung tâm bảo hành đồng hồ Omega sẽ tiến hành thay mặt kính mới cho đồng hồ Omega. Thông thường, việc thay mặt kính cho đồng hồ sẽ là một khoản sửa chữa nằm ngoài mục được bảo hành miễn phí. Các mặt kính đồng hồ sẽ được thay thế tương tự hoặc nâng cấp theo yêu cầu của chủ sở hữu. Chi phí cho việc thay mặt kính đồng hồ là khá cao nên khi sử dụng đồng hồ Omega, mọi người cần cẩn trọng và tránh làm hư hỏng mặt đồng hồ.  

Thay mặt kính đồng hồ Omega khiến đồng hồ sáng bóng và đẹp hơn

Đổi bộ pin cho đồng hồ Omega

Đồng hồ Omega chạy bằng pin sẽ cho một khoảng thời gian vận hành nhất định, sau đó sẽ hết nguồn năng lượng dự trữ và cần phải thay pin định kỳ. Khi có dấu hiệu đồng hồ ngưng hoạt động, có thể hết pin là một nguyên nhân gây ra nó. Việc cần làm là tới trung tâm bảo hành đồng hồ Omega chính hãng để thay pin. Chiếc đồng hồ sẽ trở lại hoạt động bình thường khi được thay cặp pin mới. 

Thay đổi dây đeo cho đồng hồ Omega

Dây đeo đồng hồ Omega có thể được thay đổi khi có dấu hiệu hỏng, đứt, mốc ở dây đeo hoặc dựa theo nhu cầu thay đổi dây của người sở hữu. 

Hiện nay, đồng hồ Omega có 3 phiên bản dây đeo bao gồm: dây da, dây kim loại và dây cao su đồng hồ Omega. Với từng loại chất liệu, kiểu dáng và chất lượng, mức giá cho việc thay đổi dây đeo đồng hồ lại có sự khác nhau. Dây đồng hồ được lựa chọn cần phù hợp với chất liệu, màu sắc và kích thước của mặt đồng hồ, đồng thời cần phải tương thích với cổ tay của người đeo, để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. 

Làm sạch đồng hồ Omega

Đồng hồ Omega khi sử dụng trong thời gian dài có thể xuất hiện các vết bẩn, xước khó xử lý. Lựa chọn dịch vụ làm sạch, làm mới đồng hồ tại trung tâm bảo hành đồng hồ Omega có thể hô biến chiếc đồng hồ cũ của quý khách thành một phiên bản mới và sáng bóng hơn. 

Mua đồng hồ Omega ở đâu được bảo hành chính hãng

Mua đồng hồ Omega chính hãng tại Alux Watch

Người mua đắn đo trong vấn đề mua đồng hồ Omega ở đâu để được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất từ hãng. Trên thực tế, chỉ cần mua đồng hồ Omega chính hãng, quý khách sẽ luôn được đảm bảo bởi chính sách bảo hành đồng hồ Omega chính thức từ hãng tại các trung tâm bảo hành trên toàn thế giới. 

Để mua đồng hồ Omega chính hãng, quý khách có thể lựa chọn mua thông qua các đại lý bán lẻ chính hãng của hãng, mua tại các đại lý nhập khẩu hoặc xách tay đồng hồ chính hãng.

Tuy nhiên, việc mua đồng hồ qua các đại lý chính hãng, quý khách sẽ phải chi ra một số tiền lớn hơn các đơn vị xách tay bên ngoài. Chính vì thế, người chơi đồng hồ thứ thiệt thường lựa chọn mua đồng hồ qua các trung gian xách tay để có mức giá ưu đãi hơn.

Mua đồng hồ xách tay tại Alux Watch là lựa chọn thông minh và cực kỳ an tâm dành cho quý khách. Alux Watch là đại lý chuyên cung cấp những mẫu đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới với mức giá phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng 100%, cung cấp đầy đủ giấy tờ mua bán, thẻ bảo hành uy tín tại hãng. Ngoài ra, khi mua hàng tại Alux Watch quý khách chỉ cần cọc trước 30% giá trị đơn hàng, đơn vị cho phép kiểm tra sản phẩm, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái ngay lập tức hoàn tiền 100%.

Copyright © 2018 - Bản quyền Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Lâm Hải An