Đồng hồ Rolex

Đồng hồ Hublot

Tại sao đồng hồ xách tay rẻ hơn chính hãng? Ưu, nhược điểm khi mua đồng hồ xách tay?

Mua đồng hồ chính hãng quá đắt, tại sao bạn không thử với đồng hồ xách tay. Với trải nghiệm mua đồng hồ xách tay bạn sẽ bất ngờ. Vì mức giá rẻ hơn, mẫu mã phong phú hơn và thời gian giao hàng nhanh chóng. Lựa chọn an toàn, ưu đãi tốt, tại sao lại không nhỉ?

>>> Đồng hồ TAG Heuer - Bức tượng đài cho dòng đồng hồ thể thao mạnh mẽ, cá tính

Mua đồng hồ xách tay chính hãng giá rẻ hơn, nhiều ưu đãi hơn

Mua đồng hồ xách tay chính hãng giá rẻ hơn, nhiều ưu đãi hơn

1. Đồng hồ xách tay là gì? Tại sao đồng hồ xách tay rẻ hơn chính hãng?

1.1 Đồng hồ xách tay là gì?

Đồng hồ xách tay là một khái niệm quen thuộc về một hình thức mua bán đồng hồ cao cấp chính hãng. Mua đồng hồ xách tay tức là bạn không mua qua đại lý bán lẻ chính thức của hãng đồng hồ đó trong nước. Mà thực hiện mua bán với các cá nhân hoặc doanh nghiệp xách tay sản phẩm từ nước ngoài.

Alux Watch chuyên đồng hồ xách tay từ các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới

Alux Watch chuyên đồng hồ xách tay từ các thương hiệu đồng hồ cao cấp trên toàn thế giới

Các hình thức cung ứng sản phẩm thường được vận chuyển dưới dạng xách tay từ nhân viên hàng không, xách tay từ doanh nghiệp làm trung gian đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam hoặc dưới dạng quà tặng của người thân từ nước ngoài. Tất cả các sản phẩm đồng hồ được kinh doanh dựa trên hình thức này đều được gọi là đồng hồ xách tay. 

>>> Đồng hồ Hublot - Sự khác biệt của đồng hồ Hoàng gia Châu Âu

1.2 Tại sao đồng hồ xách tay lại rẻ?

Trả lời cho câu hỏi tại sao đồng hồ xách tay rẻ hơn so với hàng chính hãng. Thì các lý do có thể kể đến là vì hàng xách tay không phải chịu các chi phí thuê mặt bằng, nhân viên.

Đồng hồ xách tay không phải chịu các khoản thuế phí nên có mức giá ưu đãi hơn

Đồng hồ xách tay không phải chịu các khoản thuế phí nên có mức giá ưu đãi hơn

Tuy giá rẻ hơn nhưng không có nghĩa là đồng hồ xách tay sẽ kém chất lượng hơn. Một chiếc đồng hồ xách tay nếu được mua ở cửa hàng chuyên xách tay uy tín vẫn sẽ đảm bảo 100% chất lượng chuẩn. Và đầy đủ mọi giấy tờ, hoá đơn, thẻ bảo hành,... tương tự như sản phẩm chính hãng.

>>> Bí Mật Động Trời Về Siêu Phẩm Đồng Hồ Rolex Của Vua Bảo Đại

Đặc biệt, khi mua đồng hồ tại Alux Watch, khách hàng có thể yêu cầu shop cùng thực hiện kiểm định tại đại lý chính hãng trước khi nhận hàng. Chi phí kiểm định sẽ do bên yêu cầu chi trả.

>>> Người Có Cổ Tay Nhỏ Nên Đeo Đồng Hồ Gì?

 

2. Có nên mua đồng hồ xách tay hay không?

Nhiều người mới chơi đồng hồ hay thậm chí là dân chơi đồng hồ lâu năm vẫn chưa quen với việc mua đồng hồ chính hãng qua đường xách tay. “Mua đồng hồ xách tay có thẻ bảo hành không, có an toàn không”. Và rất nhiều câu hỏi khác luôn được đặt ra. Nếu như bạn có nhiều thắc mắc và quan ngại khi mua đồng hồ. Hãy thử lắng nghe những chia sẻ từ Alux Watch về ưu điểm và nhược điểm khi mua đồng hồ xách tay nhé.

>>> Đồng Hồ TAG Heuer Nữ - 4 Mẫu Đồng Hồ Quý Phái, Sang Trọng

 

2.1 Ưu điểm

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất khi mua đồng hồ xách tay chính là mức giá. Mua đồng hồ thông qua người bán xách tay sẽ có mức giá ưu đãi hơn so với giá mua trực tiếp từ store.

Đồng hồ xách tay chất lượng tương đương như đồng hồ mua ở đại lý chính hãng

Đồng hồ xách tay chất lượng tương đương như đồng hồ mua ở đại lý chính hãng nhưng mức giá giá rẻ hơn, tiết kiệm hơn

Mua đồng hồ xách tay bạn cũng có thể có nhiều lựa chọn về mẫu mã và thương hiệu hơn so với thị trường trong nước. Như chúng ta thường biết, thị trường quốc tế đặc biệt là ở các nước phát triển sẽ có số lượng mẫu mã mới và siêu phẩm tập chung nhiều hơn thị trường Việt Nam. Mua hàng xách tay từ nước ngoài, bạn có thể thỏa sức lựa chọn các mẫu đồng hồ mới nhất, hiện đại nhất.

>>> Đồng Hồ Rolex - Đỉnh Cao Chế Tác Vượt Thời Gian

Ngoài ra, việc đặt mua và vận chuyển nhanh chóng từ đường hàng không sẽ giúp rút ngắn thời gian nhận hàng. Hình thức nhờ người quen mua hoặc các tiếp viên hàng không xách qua cửa hải quan hộ sẽ là lựa chọn mua hàng có thời gian vận chuyển nhanh và an toàn nhất.

Mua đồng hồ xách tay vẫn có đủ hộp đựng sản phẩm và các giấy tờ bảo hành chính hãng

Mua đồng hồ xách tay vẫn có đủ hộp đựng sản phẩm và các giấy tờ bảo hành chính hãng

Sở hữu một chiếc đồng hồ độc đáo với số lượng người sở hữu giới hạn là sở thích của các dân chơi đồng hồ. Đồng hồ chính hãng cao cấp không chỉ thể hiện được giá trị, đẳng cấp. Mà còn cho thấy con mắt tinh tường, thông thái và đẳng cấp khó phủ nhận của người sở hữu nó. 

2.2 Nhược điểm

Tồn tại song song cùng những ưu điểm nổi bật phía trên. Mua đồng hồ xách tay cũng có thể tồn tại nhiều rủi ro. Nếu bạn chưa có khả năng nhận diện người bán tốt. Cộng thêm chưa có nhiều kinh nghiệm về thị trường đồng hồ. Thì rất có thể bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề bất cập khi mua đồng hồ.

Mua đồng hồ xách tay cũng có thể gặp nhiều vấn đề bất cập

Mua đồng hồ xách tay cũng có thể gặp nhiều vấn đề bất cập

Đầu tiên, nếu bạn không tìm hiểu kỹ uy tín của người bán bạn có thể bị lừa khi mua hàng. Thông thường, hàng xách tay yêu cầu một khoản tiền đặt cọc ban đầu khá lớn. Nếu địa chỉ mua không uy tín, bạn có thể bị lừa mất tiền cọc. Kinh nghiệm cho bạn là hãy lựa chọn thật kỹ đơn vị bán đồng hồ xách tay uy tín được nhiều người tín nhiệm. 

>>> Điểm Danh 5 Mẫu Đồng Hồ Hublot Nam Huyền Thoại - Sáng Ngời Đẳng Cấp Quý Ông

Thứ hai, nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm mua đồng hồ chính hãng. Bạn sẽ không đủ khả năng để thẩm định chất lượng của một chiếc đồng hồ cao cấp.

Nếu bạn không tìm hiểu kỹ uy tín của người bán, bạn có thể bị lừa khi mua hàng

Nếu bạn không tìm hiểu kỹ uy tín của người bán, bạn có thể bị lừa khi mua hàng

Điều này sẽ không là vấn đề nếu mua tại đại lý bán lẻ chính hãng. Nhưng đối với hàng xách tay thì khác. Đồng hồ xách tay là một món hàng không được kiểm soát và quản lý chặt chẽ. Bởi vậy khả năng xuất hiện đồng hồ giả, đồng hồ nhái, hoặc đồng hồ cũ mua đi bán lại là rất có khả năng xảy ra. 

3. Làm thế nào để phân biệt đồng hồ thật giả?

Đồng hồ giờ đây không chỉ là món đồ quản lý thời gian mã đã trở thành một biểu tượng về phong cách, giá trị và sự sang trọng bậc nhất. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng bỗng nhiên một ngày nọ, ai đó phát hiện ra chiếc đồng hồ bạn đinh ninh là biểu tượng của đẳng cấp trên tay lại không phải là hàng chuẩn chính hãng?

Cách phân biệt đồng hồ thật - giả đơn giản, chính xác 

Cách phân biệt đồng hồ thật - giả đơn giản, chính xác 

Đó là một trường hợp thật không nên xảy ra phải vậy không? Thế thì, làm sao để phân biệt được đâu mới là đồng hồ thật, đâu mới là đồng hồ giả? Đọc tiếp ngay sau đây nhé!

>>> Cách Phân Biệt Đồng Hồ Hublot Thật Giả Chính Xác Nhất

3.1 Kiểm tra thẻ bảo hành và hộp đựng sản phẩm 

Thẻ bảo hành và hộp đựng sản phẩm là những phụ kiện đi kèm tối thiểu dành cho khách hàng đối với sản phẩm chính hãng. Thiết kế của hộp đựng và giấy tờ liên quan đến sản phẩm thường tương đồng với nhau và có các thông tin liên quan chặt chẽ. Thẻ bảo hành của hãng và thông tin về sản phẩm phải tương đồng với nhau. Đặc biệt là về tên, mã sản phẩm, số seri…

Kiểm tra hộp đựng và thẻ bảo hành của đồng hồ một cách cẩn trọng

Kiểm tra hộp đựng và thẻ bảo hành của đồng hồ một cách cẩn trọng

Một chi tiết đáng chú ý về thiết kế thẻ bảo hành. Và vỏ hộp chính là chất lượng và độ hoàn thiện của nó. Các thương hiệu đồng cao cấp thường đầu tư rất nhiều chi phí cho việc thiết kế và hoàn thiện bao bì cho sản phẩm.

Hộp đựng đồng hồ chính hãng có thể được làm từ chất liệu da mềm hoặc giấy cứng. Được in họa tiết sắc nét, rõ ràng. Thiết kế logo và các biểu tượng nhận diện thương hiệu. Cũng được làm cực kỳ chi tiết trên thân hộp và thẻ bảo hành. Những chi tiết nổi bật từ thẻ bảo hành và hộp đựng có thể giúp bạn sẽ dàng nhận biết đồng hồ. 

>>> Đồng hồ Omega - Khẳng định đẳng cấp kiêu hãnh với tuyệt tác đồng hồ Omega

3.2 Kiểm tra độ hoàn thiện và chất lượng bên ngoài sản phẩm 

Đồng hồ xách tay chính hãng thường thuộc các thương hiệu cao cấp với các chất liệu vàng, đá quý, kim cương. Nổi tiếng với sự quý hiếm và độ hoàn thiện cực kỳ cao. Do đó, khi xuất hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào về chất lượng, độ hoàn thiện thì đó rất có thể là hàng nhái. Để quan sát và đánh giá hàng nhái qua vẻ bề ngoài, người mua có thể tập trung vào các chi tiết sau:

  • Mặt đồng hồ: Mặt đồng hồ của các mẫu đồng hồ chính hãng thường được chế tạo từ các kim loại quý như vàng, bạc, đá quý, kim cương… Các chất liệu này có khả năng tỏa sáng và vẻ đẹp đặc biệt khi nhìn trực diện bằng mắt. Để kiểm tra kỹ hơn, chúng ta có thể sử dụng máy thử kim cương, vàng hoặc đá quý.

Kiểm tra chất lượng đồng hồ thông qua mặt đồng hồ

Kiểm tra chất lượng đồng hồ thông qua mặt đồng hồ

  • Tiếng động cơ: Bộ máy chuyển động của đồng hồ chính hãng thường ổn định và mượt mà hơn. Đồng hồ xách tay chính hãng khi chạy cho tiếng hoạt động nhẹ nhàng và êm ái. Ngược lại, đồng hồ xách tay Fake cho tiếng kêu lớn và không êm.

>>> Mách Bạn Kinh Nghiệm Mua, Sử Dụng Và Bảo Quản Đồng Hồ Rolex Đúng Cách

Kiểm tra kỹ bộ động cơ của đồng hồ để đảm bảo hàng chính hãng

Kiểm tra kỹ bộ động cơ của đồng hồ để đảm bảo hàng chính hãng

  • Trọng lượng: Đồng hồ chính hãng hầu hết đều được hoàn thiện với các chất liệu kim loại, vàng bạc và đá quý nên thường khá đầm tay. Những chiếc đồng hồ nhái với chất liệu rẻ tiền sẽ cho trọng lượng nhẹ và không chắc chắn khi cầm.

3.3 Đối chiếu thông tin trên website chính thức

Xác minh độ chính hãng của đồng hồ qua website là cách làm phổ biến được nhiều người áp dụng. Khi thực hiện đối chiếu, bạn cần đọc được các thông số trên chiếc đồng hồ. Như số seri, mã sản phẩm, thương hiệu, loại sản phẩm… Người dùng có thể đối chiếu thêm các thông số về màu sắc, kiểu dáng cũng như các đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Đối chiếu thông số và hình dáng của đồng hồ trên website 

Đối chiếu thông số và hình dáng của đồng hồ trên website 

Việc kiểm tra độ tương khớp giữa sản phẩm thực tế và các thông số được công bố trên website. Sẽ giúp tăng thêm khẳng định chính hãng cho đồng hồ của bạn. 

>>> Đồng hồ Cartier - “Vén màn” đồng hồ Cartier – Vẻ đẹp kiêu sa khiến cả thế giới trầm trồ

 

3.4 Đối chiếu tất cả các tính năng của đồng hồ

Một cách nữa để kiểm tra khả năng hoạt động và độ chính hãng của sản phẩm. Là bạn nên thử nghiệm lần lượt các tính năng được công bố từ hãng. Các tính năng này được giới thiệu kỹ càng. Kèm theo hướng dẫn vận hành chi tiết cho người dùng.

Một cách nữa để kiểm tra khả năng hoạt động và độ chính hãng của sản phẩm 

Một cách nữa để kiểm tra khả năng hoạt động và độ chính hãng của sản phẩm 

Một số tính năng thường thấy ở đồng hồ cao cấp là khả năng hẹn giờ, chống nước, đặt lịch, phóng to số liệu, kiểm tra sức khỏe… Những chiếc đồng hồ hoạt động trơn tru và thực hiện hiệu quả các tính năng được công bố chính là đồng hồ chính hãng. 

>>> Giá Đồng Hồ Omega Chính Hãng Bao Nhiêu? Cách Phân Biệt Đồng Hồ Omega Thật Giả

 

3.5 Xác minh thông qua Store của hãng hoặc các cửa hàng chuyên đồng hồ chính hãng. 

Nếu các hướng dẫn trên chưa đủ để xác minh sản phẩm của bạn là thật hay giả. Hãy thử một cách hiệu quả nhất là thông qua các chuyên gia nhận định. Chuyên gia đồng hồ từ Store chính hãng của thương hiệu. Hoặc từ các cửa hàng chuyên đồng hồ chính hãng sẽ là người có nhiều kinh nghiệm. Và khả năng nhận diện hàng thật, hàng giả nhất.

Hơn nữa, tại các cơ sở này có sự cung cấp của nhiều máy móc hiện đại cho phép thẩm định sản phẩm nhanh và cho kết quả chính xác cao hơn. Sự nhận định từ Store chính hãng hoặc chuyên gia đồng hồ có tiếng là kết quả đáng tin cậy nhất dành cho bạn. 

>>> 4 Mẫu Hộp Đồng Hồ Hublot Chính Hãng - Nghệ Thuật Không Chỉ Dừng Lại Ở Đồng Hồ

 

4. Top 3 lưu ý quan trọng phải biết khi mua đồng hồ xách tay

Để mua được đồng hồ xách tay hàng hiệu, chính hãng, giá rẻ. Nhưng luôn an toàn, hãy nắm chắc 3 nguyên tắc mua hàng sau:

4.1 Giá đồng hồ xách tay 

Lẽ dĩ nhiên là đồng hồ khi mua xách tay sẽ có mức giá rẻ hơn so với mua đồng hồ từ Store chính hãng. Tuy nhiên, sự chênh lệch giá chỉ nên nằm trong khoảng từ 15 - 30% so với thị trường chung.

Nên mua đồng hồ xách tay với mức giá phù hợp, không nên chọn mức giá quá rẻ

Nên mua đồng hồ xách tay với mức giá phù hợp, không nên chọn mức giá quá rẻ

Nếu mức giá được chào từ người bán có sự chênh lệch quá lớn. Hãy đặt dấu hỏi về chất lượng cũng như độ cũ mới của sản phẩm. Nếu bạn là người mới mua lần đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng thẩm định. Thì nên tham khảo giá ở nhiều nơi bán khác nhau để tìm được mức giá hợp lý nhất.

>>> Top 3 Mẫu Đồng Hồ Đôi Hublot Ấn Tượng Nhất Mọi Thời Đại

 

4.2 Chất lượng đồng hồ

Khác với mua đồng hồ chính hãng tại Store. Mua hàng xách tay sẽ khó khăn hơn trong khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm. Khi mua hàng xách tay, người mua cần phải thực hiện đầy đủ các bước kiểm định. Như kiểm định về chất lượng sản phẩm trước khi trả tiền sản phẩm. Ngoài ra, cần phải thực hiện các cam kết rõ ràng giữa người mua và người bán. Để xử lý triệt để vấn đề hàng nhái trong xách tay. 

>>> Chiêm ngưỡng đồng hồ Hublot MP - Tuyệt tác thiết kế đỉnh cao

 

4.3 Chính sách bảo hành đi kèm

Mua đồng hồ giá rẻ nhưng chế độ bảo hành vẫn luôn là yêu cầu cực kỳ quan trọng khi mua hàng. Đừng nghĩ, đồng hồ xịn là không cần bảo hành. Chế độ bảo dưỡng và bảo hành từ hãng sẽ giúp đồng hồ của  bạn được làm mới và hoạt động linh hoạt hơn, bền hơn.

Hãy cân nhắc kỹ càng khi mua một sản phẩm không kèm chế độ bảo hành chính hãng

Hãy cân nhắc kỹ càng khi mua một sản phẩm không kèm chế độ bảo hành chính hãng

Không có bảo hành đồng nghĩa với việc khó chứng thực. Đặc biệt là về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, để sở hữu cho mình những siêu phẩm đồng hồ nam xách tay, đồng hồ nữ hàng hiệu xách tay. Bạn còn phải đặc biệt quan tâm đến địa chỉ mua đồng hồ xách tay chính hãng. Một doanh nghiệp uy tín với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu sẽ là lựa chọn an toàn cho bạn. 

>>> Đồng Hồ Hublot Big Bang - Giải Mã Sức Hút Đồng Hồ “Hoàng Gia Châu Âu”

 

5. Mua đồng hồ xách tay ở đâu uy tín?

Mua đồng hồ xách tay uy tín tại Alux Watch. Bạn đã thử chưa? Alux Watch là shop đồng hồ xách tay uy tín dành cho người chơi đồng hồ cao cấp trên toàn quốc. Alux Watch là đơn vị chuyên đồng hồ xách tay, bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới.

Mua đồng hồ xách tay Hublot uy tín tại Alux Watch- Chất lượng làm nên thương hiệu

Mua đồng hồ xách tay Hublot uy tín tại Alux Watch- Chất lượng làm nên thương hiệu

 

Tại Alux Watch bạn sẽ được mua đồng hồ xách tay với mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể thỏa sức chọn lựa các mẫu đồng hồ trendy, độc lạ và mẫu mã phong phú nhất. Đến từ đa dạng các thương hiệu nổi tiếng được cập nhật mới liên tục trên website. Mua đồng hồ tại Alux Watch, KHÔNG LO hàng giả, KHÔNG LO hàng lỗi, KHÔNG LO hàng kém chất lượng.

Alux Watch hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất

Alux Watch hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng mọi mong muốn và nhu cầu của bạn với dịch vụ tốt nhất. Giá tốt nhất, chế độ tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Và cam kết hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng đã qua sử dụng.

>>> Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Hublot Từ A-Z

 

6. Top 4 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất

Đâu là thương hiệu đồng hồ cao cấp, xa xỉ hàng đầu. Luôn được chào đón nồng nhiệt trên thị trường xách tay, bạn có biết không? Với những dân chơi đồng hồ thứ thiệt, chắc hẳn không một ai có thể bỏ qua những siêu phẩm từ Rolex, Hublot, Omega hay Orient. Và chính 4 cái tên đó là top 4 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên toàn thế giới.

>>> Đồng Hồ Rolex Nam - Biểu Tượng Lịch Lãm Làm Nên Đẳng Cấp Phái Mạnh

6.1 Đồng hồ Rolex

Với lối thiết kế cổ điển cùng sự cách tân hiện đại là mẫu đồng hồ luôn được săn đón rộng rãi. Rolex thể hiện cho nét truyền thống, một chút “cổ kính”. Nhưng đầy những công nghệ hiện đại. 

Đồng hồ xách tay Rolex sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian

Đồng hồ xách tay Rolex sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian

Đồng hồ Rolex mang lại cho người sở hữu vẻ đẹp của sự quyền lực, quý phái và sang trọng khó cưỡng. Một các tên không thể lu mờ trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ chính là Rolex - Kiệt tác nghệ thuật vượt thời gian.

>>> 5 Điều Cần Biết Về Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ Rolex Tại Việt Nam

 

6.2 Đồng hồ Hublot

Đặc trưng chính bởi ý tưởng thiết kế độc đáo trên những chất liệu mới mẻ và phá cách. Hublot phá vỡ mọi định nghĩa về đồng hồ cao cấp và cho thấy sự khác biệt hoàn toàn.

Không tập trung theo lối trang bị những chất liệu cũ như vàng, thép, kim cương hay đá quý. Hublot đã tự mình khám phá ra những vật liệu mới. Chính những vật liệu được tuyển chọn và xử lý kỹ càng đã làm nên tên tuổi của Hublot. Một thương hiệu của sự bứt phá.

>>> Top 3 Mẫu Đồng Hồ Đôi Hublot Ấn Tượng Nhất Mọi Thời Đại

Đồng hồ Hublot Classic Fusion độc đáo và khác biệt

Đồng hồ Hublot Classic Fusion độc đáo và khác biệt

Đồng hồ Hublot với các chất liệu từ cao su, titanium, carbon. Khiến cỗ máy thời gian trở nên cực kỳ đặc biệt, trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. 

>>> Cần Lưu Ý Điều Gì Khi Bảo Hành Đồng Hồ Hublot?

 

6.3 Đồng hồ Cartier 

Là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với phong cách thiết kế đơn giản nhưng lại đầy nét chấm phá hiện đại. Vẻ đẹp lộng lẫy kiêu sa của thương hiệu này chính là món trang sức khó có thể bỏ lỡ của các quý ông, quý cô sành điệu.

>>> “Vén màn” đồng hồ Cartier – Vẻ đẹp kiêu sa khiến cả thế giới trầm trồ

Đồng hồ Cartier đầy quý phái và tinh tế

Đồng hồ Cartier đầy quý phái và tinh tế

>>> “Cartier Care” - Chương Trình Bảo Hành 8 Năm Cho Đồng Hồ Cartier
 

6.4 Đồng hồ Omega

Là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ vương quốc đồng hồ Thụy Sỹ. Đồng hồ Omega được chế tạo từ những chất liệu cao cấp nhất dưới đôi tay điêu luyện của các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Đồng hồ Omega đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ và cá tính

Đồng hồ Omega đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ và cá tính

Các mẫu đồng hồ Omega với thiết kế tinh xảo và nổi bật. Đã trở thành những chiếc đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới.

>>> Khi Nào Nên Bảo Hành Đồng Hồ? Bảo Hành Đồng Hồ Omega Ở Đâu Uy Tín?

Xem thêm

Copyright © 2018 - Bản quyền Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Lâm Hải An