Cần Lưu Ý Điều Gì Khi Bảo Hành Đồng Hồ Hublot?

Bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách hàng toàn bộ các thông tin chi tiết về điều kiện, địa điểm, chi phí và quy trình bảo hành một chiếc đồng hồ Hublot.

Bảo hành đồng hồ Hublot giúp phát hiện các vấn đề của sản phẩm và sửa chữa miễn phí

Một chiếc đồng hồ Hublot như thế nào sẽ được chấp nhận bảo hành?

Thương hiệu đồng hồ Hublot nổi tiếng với tiêu chuẩn sản xuất tỉ mỉ, kỹ lưỡng và cực kỳ chất lượng. Hãng không cho phép xuất hiện bất kỳ một chi tiết thừa và sai lệch nào trên sản phẩm.

>>> Đồng hồ Hublot - Sự khác biệt của đồng hồ Hoàng gia Châu Âu

Bởi vậy, trường hợp đồng hồ Hublot bị lỗi thiết kế, lỗi lắp ghép hay động cơ là rất hiếm gặp. Cũng vì thế, Hublot đặt ra tiêu chuẩn xác minh trước khi bảo hành đồng hồ Hublot cực kỳ nghiêm ngặt, tránh các trường hợp sai phạm khi yêu cầu bảo hành sản phẩm.

Yêu cầu bảo hành đồng hồ Hublot được xác minh rõ ràng

Để được bảo hành đồng hồ Hublot, người dùng phải đáp ứng các yêu cầu chi tiết sau:

  • Thứ nhất: Đồng hồ được yêu cầu bảo hành miễn phí phải còn thời hạn bảo hành ( đối với đồng hồ hết thời gian bảo hành, chi phí bảo hành có tính thêm phí ngoài)

  • Thứ hai: Đồng hồ phải đảm bảo nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị cạy mở hay đã từng được sửa chữa ở các nơi khác.

  • Các yêu cầu khác: Đồng hồ được cung cấp đầy đủ dãy số seri trên thân máy: Hublot chỉ chấp nhận bảo hành miễn phí đối với các lỗi từ nhà sản xuất, các lỗi từ người dùng hãng sẽ không bảo hành hoặc có bảo hành nhưng có tính phí. 

Tổng thời gian bảo hành đồng hồ Hublot là bao lâu?

Bảo hành đồng hồ Hublot cần một khoảng thời gian nhất định để có thể xác định rõ vấn đề của đồng hồ và sửa chữa chúng. Khoảng thời gian này còn phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng ban đầu và các lỗi của đồng hồ. Nếu đồng hồ có lỗi nhẹ ở các bộ phận bên ngoài, thời gian sửa sẽ nhanh hơn các lỗi thuộc về động cơ bên trong.

>>> Tại sao đồng hồ xách tay rẻ hơn chính hãng? Ưu, nhược điểm khi mua đồng hồ xách tay?

Đồng hồ Hublot được bảo hành kỹ lưỡng trong khoảng thời gian dài

Sửa chữa và bảo hành đồng hồ Hublot tại trung tâm bảo hành chính hãng thuộc ủy quyền của hãng là lựa chọn nhanh nhất dành cho bạn. Bảo hành đồng hồ Hublot tại hãng sẽ mất trung bình khoảng từ 4 - 5 tuần làm việc. Trong trường hợp đồng hồ mắc phải những lỗi nghiêm trọng cần chuyển đến trụ sở sản xuất tại Thụy Sỹ, thời gian bảo hành có thể kéo dài đến vài tháng. 

Quy trình sửa chữa, bảo hành đồng hồ Hublot chính hãng

Quy trình sửa chữa và bảo hành đồng hồ Hublot được diễn ra theo một hệ thống các bước rất khoa học. Quá trình bảo dưỡng Hublot được thực hiện bởi các chuyên gia đồng hồ hàng đầu trong khu vực, sản phẩm được kiểm tra và sửa chữa kỹ lưỡng trước khi trả về chủ sở hữu. 

>>> Top 3 Mẫu Đồng Hồ Đôi Hublot Ấn Tượng Nhất Mọi Thời Đại

Kiểm tra tình trạng ban đầu của đồng hồ Hublot

Đồng hồ Hublot sau khi được chuyển từ chủ sở hữu sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng các vấn đề được thông báo. Lượng thông tin từ chủ sở hữu sẽ được các chuyên gia đánh giá và nhận định rõ vấn đề của sản phẩm. Họ thực hiện các thử nghiệm để đánh giá tình trạng ban đầu của đồng hồ. 

Tháo dỡ các chi tiết đồng hồ

Các chuyên gia thực hiện tháo dỡ các chi tiết để bảo hành đồng hồ Hublot

Để kiểm tra và tiến hành sửa chữa, bảo hành đồng hồ Hublot, các chuyên gia cần tháo dỡ các chi tiết của đồng hồ thành từng bộ phận. Đầu tiên, người thợ sẽ tháo dỡ mặt kính của đồng hồ, tháo kim và các chi tiết lân cận. Động cơ, vỏ đồng hồ và dây đeo sẽ được tách rời hoàn toàn để thuận tiện hơn cho quá trình bảo hành sản phẩm. 

Cẩn trọng tháo bộ chuyển động của đồng hồ 

Bộ chuyển động trong đồng hồ sẽ được tháo và kiểm tra tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ. Bất kỳ một một lỗi nhỏ nào đều được xác định và thay thế ngay tức khắc. Đây là khâu cực kỳ quan trọng đối với quá trình bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm. Khoảng thời gian cho quy trình này khá lâu và đòi hỏi sự tập trung cao độ từ chuyên gia sửa chữa.

>>> Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Hublot Từ A-Z

Làm sạch, loại bỏ bụi, dầu thừa trên các bộ phận

Sau khi các lỗi được xử  lý triệt để, các chi tiết sẽ được làm sạch bóng trước khi trả về vị trí ban đầu. Các dung dịch làm sạch chuyên dụng sẽ được dùng để loại bỏ dầu thừa, bụi và các tạp chất bám trên chi tiết máy. Công đoạn làm sạch này giúp bộ máy được khớp với nhau và đảm bảo các liên kết chặt chẽ giữa các chi tiết. 

Lắp ráp chi tiết động cơ và bôi trơn

Các chi tiết máy sau khi được làm sạch sẽ được sấy khô trong điều kiện thích hợp. Sau quá trình đó, mọi chi tiết sẽ được lắp ráp tỉ mỉ và bôi trơn để bộ máy hoạt động trơn tru. Cũng như quá trình tháo dỡ, khâu lắp ráp này vô cùng quan trọng. Để đảm bảo các chi tiết được khớp chuẩn xác với nhau, người thợ phải thực hiện các thao tác chắc chắn với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại bậc nhất. 

Đánh bóng vỏ đồng hồ và dây đeo Hublot

Quy trình bảo hành đồng hồ Hublot không thể thiếu công đoạn đánh bóng và làm sạch dây đeo, vỏ đồng hồ. Vỏ đồng hồ khi được làm sạch và phủ một lớp satin bảo vệ mới sẽ trở nên sáng bóng và hoàn thiện như mới. Các bản dây đeo bằng da, dây đeo cao su hay kim loại sẽ được làm sạch và đánh bóng loáng trước khi lắp đặt lại vào đồng hồ. 

Hoàn thiện quá trình lắp ráp vỏ đồng hồ và dây đeo

Dây đeo đồng hồ Hublot được lắp đặt sau khi quy trình bảo hành và kiểm tra được hoàn tất

Sau khi các chi tiết được kiểm tra và làm sạch, tất cả các bộ phận sẽ được lắp đặt về vị trí ban đầu. Trước tiên, các bộ phận thuộc về vỏ đồng hồ sẽ được lắp lại và thay thế bằng các tem niêm phong mới của hãng. Sau đó, mặt đồng hồ với bộ chuyển động, kim và mặt số sẽ được hoàn thiện. 

Kiểm tra các thông số tiêu chuẩn của đồng hồ Hublot 

Quá trình bảo hành đồng hồ Hublot sau khi được tiến hành hoàn thiện, khâu kiểm tra và đánh giá độ an toàn và chất lượng sản phẩm là không thể thiếu. Đồng hồ Hublot sau khi trải qua quá trình tháo dỡ và lắp đặt cần phải được kiểm tra lại khả năng hoạt động của động cơ, khả năng chống nước và chống va đập…

Hoàn thiện sản phẩm và kiểm tra lại lần cuối

Sau khi các tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm tra đủ, dây đeo đồng hồ sẽ được gắn lại đồng hồ, trả về trạng thái hoàn thiện của sản phẩm. Đồng hồ Hublot sau khi được bảo hành sẽ được đóng gói vào hộp kỹ càng, niêm phong và thông báo đến với khách hàng. 

Sửa chữa, bảo dưỡng đồng hồ Hublot hết bao nhiêu?

Bảo hành đồng hồ Hublot chính hãng khi thời hạn bảo hành vẫn còn và các lỗi thuộc về nhà sản xuất sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào. Ngược lại, nếu hết hạn bảo hành hoặc xảy ra các lỗi thuộc về khách hàng, chi phí sửa chữa sẽ được tính với mức giá khá cao.

Chi phí sửa chữa đồng hồ Hublot ngoài bảo hành dao động từ 500 - 1000 USD

Chi phí sửa chữa đồng hồ Hublot ngoài bảo hành sẽ dao động từ 500 - 1000 USD, tùy theo tình trạng của sản phẩm. Trong trường hợp thay thế linh kiện, thay mặt đồng hồ hoặc dây đeo, khoản phí sẽ được tính thêm theo giá trị của linh kiện thay thế. 

Danh sách trung tâm bảo hành đồng hồ Hublot chính hãng tại Việt Nam?

Hiện tại, Hublot Việt Nam chưa có trung tâm sửa chữa và bảo hành chính thức. Tại Việt Nam chỉ có các đại lý bán lẻ chính hãng thuộc ủy quyền của hãng, có trách nhiệm chuyển đơn bảo hành của khách hàng lên trung tâm bảo hành chính hãng tại các quốc gia lân cận.

Do yêu cầu về vận chuyển và sửa chữa, thời gian bảo hành đồng hồ Hublot sẽ mất từ 30-45 ngày làm việc. Các đại lý bán lẻ đồng hồ Hublot tại Việt Nam có thể chấp nhận bảo hành Hublot chính hãng gồm có:

  • Cơ sở Hà Nội: Số 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  • Cơ sở TP. HCM: Số 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM và số 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. HCM

Đồng hồ Hublot nổi tiếng bởi sự độc đáo, khác biệt, các chi tiết nghệ thuật tỉ mỉ và sắc bén. Với hàng loạt chi tiết và kỹ thuật lắp ghép đỉnh cao, không phải địa chỉ sửa chữa đồng hồ nào cũng có khả năng sửa được. Vậy nên, nếu có thể, quý khách nên ghé các đại lý chính hãng của Hublot để được hỗ trợ dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Copyright © 2018 - Bản quyền Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Lâm Hải An