Chính Sách Bảo Hành Đồng Hồ TAG Heuer Tại Việt Nam

Các thông tin về chính sách bảo hành đồng hồ TAG Heuer chính hãng sau đây chắc chắn sẽ hữu ích với bạn. Cùng Alux Watch khám phá ngay nhé!

Tại sao phải bảo hành đồng hồ TAG Heuer?

Bảo hành đồng hồ TAG Heuer là một việc làm quan trọng và cực kỳ cần thiết để bảo đảm sự bền bỉ và chất lượng hoạt động chính xác của sản phẩm. Trong quá trình sử dụng, đồng hồ của bạn có thể gặp nhiều trường hợp gây ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ và cả công năng của đồng hồ.

Hình ảnh đồng hồ TAG Heuer

Trong quá trình sử dụng đồng hồ đeo tay TAG Heuer, khách hàng có thể gặp một số vấn đề cần đến dịch vụ bảo hành của hãng như:

  • Đồng hồ không chạy do hết pin, khô dầu quá lâu dẫn đến kẹt động cơ, rỉ sét do dính nước. Trong trường hợp này, hãng sẽ cung ứng các dịch vụ bảo hành và sửa chữa phù hợp với chính sách chung và tình trạng của sản phẩm. 

  • Đồng hồ chạy sai giờ, hay chạy quá nhanh hoặc quá chậm. Các lỗi này xuất hiện do rất nhiều các nguyên nhân khác nhau như khô dầu, nhiễm từ trường, ngấm nước,… 

Các lỗi động cơ đồng hồ TAG Heuer được bảo hành miễn phí khi còn thời hạn bảo hành 

Bảo hành đồng hồ TAG Heuer thường xuyên là một biện pháp để giúp các sản phẩm hoạt động trơn tru nhất. Các dịch vụ đơn giản như thay dầu, vệ sinh sẽ giúp các cỗ máy thời gian luôn sáng bóng và hoạt động ổn định trong mọi hoàn cảnh.

>>> Tại sao đồng hồ xách tay rẻ hơn chính hãng? Ưu, nhược điểm khi mua đồng hồ xách tay?

Điều kiện bảo hành đồng hồ TAG Heuer 

Là một hãng đồng hồ cao cấp có hệ thống đại lý bán lẻ trên toàn thế giới, thương hiệu TAG Heuer cũng có những chính sách cụ thể đối với dịch vụ bảo hành của mình. Điều kiện bảo hành đồng hồ TAG Heuer được công bố bao gồm các nội dung quan trọng sau:

  • Thứ nhất: Các trung tâm bảo hành chỉ chấp nhận bảo hành các sản phẩm chính hãng thuộc thương hiệu TAG Heuer.

  • Thứ hai: Các sản phẩm bảo hành phải chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ và độ chính hãng của sản phẩm thông qua các giấy tờ mua bán, giấy tờ xác minh sản phẩm…

Thẻ bảo hành đồng hồ TAG Heuer cùng các giấy tờ liên quan

  • Thứ ba: TAG Heuer chỉ chấp nhận bảo hành cho khách hàng khi thời hạn bảo hành còn hiệu lực. Thông thường các sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành 2 năm kể từ ngày mua sản phẩm.

  • Thứ tư: Hãng chỉ chấp nhận bảo hành đối với các trường hợp lỗi từ nhà sản xuất như lỗi động cơ và các dịch vụ cơ bản như thay dầu, thay pin, vệ sinh,… Các trường hợp hỏng hóc do lỗi người sử dụng như vỡ mặt kính, va chạm mạnh gây méo mó hoặc hỏng dây đeo đồng hồ, hãng sẽ không bảo hành miễn phí, mà thực hiện dịch vụ có tính phí như các chính sách sửa chữa thông thường.

Địa chỉ bảo hành đồng hồ TAG Heuer tại Việt Nam

Chỉ nên bảo hành đồng hồ TAG Heuer tại các cơ sở chính hãng

Trên thị trường Việt Nam, thương hiệu TAG Heuer sở hữu 3 đại lý bán lẻ đồng hồ TAG Heuer chính hãng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Chỉ duy nhất TP. Hồ Chí Minh có thể thực hiện các dịch vụ bảo hành đồng hồ TAG Heuer đối với các sản phẩm chính hãng. Các địa chỉ bán lẻ còn lại chỉ thực hiện nhiệm vụ thu nhận các sản phẩm đồng hồ cần bảo hành và chuyển đến cơ sở Hồ Chí Minh để thực hiện dịch vụ. 

>>> Đồng Hồ TAG Heuer - Bức Tượng Đài Cho Dòng Đồng Hồ Thể Thao Mạnh Mẽ, Cá Tính 

Đồng hồ TAG Heuer chính hãng

Địa chỉ bảo hành đồng hồ TAG Heuer tại Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh:

  • Tên: TAG Heuer - Service Center

  • Địa chỉ: Saigon Centre , 65 Đ. Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  • Giờ hoạt động: 9.30 am – 8.00 pm

  • Điện thoại: +84 986713008

Quy trình bảo hành đồng hồ TAG Heuer

Sau khi thực hiện các thủ xác minh điều kiện bảo hành đồng hồ TAG Heuer, đơn vị bảo hành sẽ lần lượt thực hiện quy trình sau:

Kiểm tra, đánh giá tình trạng đồng hồ

Quy trình sửa chữa, bảo hành đồng hồ TAG Heuer được tiến hành

Nhân viên tiếp nhận bảo hành sẽ tiến hành xác minh và đánh giá lỗi sản phẩm để đưa ra các dịch vụ bảo hành và sửa chữa phù hợp với nhu cầu khách hàng. Lúc này, nhân viên sẽ xác định vấn đề của sản phẩm, phân loại tình trạng lỗi thuộc về nhà sản xuất hay người sử dụng. 

Thông báo tình trạng sản phẩm với khách hàng

Sau khi kiểm tra sản phẩm, nhân viên sẽ thông báo lỗi với khách hàng và đưa ra các dịch vụ bảo hành, sửa chữa miễn phí hoặc có tính phí. Thực hiện trao đổi và chốt các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng nâng cấp nếu có. Đồng thời xin thông tin của khách hàng để hoàn tất các thủ tục liên quan.

Chuyển sản phẩm đến trụ sở sửa chữa chính thức

Nhân viên sẽ tiến hành đóng gói và vận chuyển các sản phẩm cần bảo hành đến địa chỉ bảo hành đồng hồ TAG Heuer chính thức tại TP. Hồ Chí Minh.

Tháo dỡ các chi tiết

Các chi tiết đồng hồ được tháo dỡ cẩn trọng để kiểm tra và thay thế 

Khi được chuyển đến trụ sở bảo hành, sản phẩm sẽ được tháo dỡ toàn bộ các chi tiết từ vỏ đồng hồ đến bộ máy động cơ để dễ dàng hơn cho quá trình sửa chữa và bảo dưỡng. 

Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện

Các chi tiết lỗi, hỏng sẽ được thay thế bằng các linh kiện mới theo điều kiện bảo hành hoặc theo thỏa thuận với khách hàng trước đó. Các chi tiết thường được thay thế như pin đồng hồ, mặt kính, dây đeo….

Tra dầu và làm sạch

Kết thúc quá trình thay thế và sửa chữa, sản phẩm sẽ được thực hiện các chính sách bảo hành đồng hồ TAG Heuer như tra dầu bôi trơn động cơ và vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, rỉ sét trong đồng hồ. 

>>> Đồng Hồ TAG Heuer 1860 - Đẳng Cấp Thương Hiệu Đồng Hồ Lâu Đời

Lắp ráp sản phẩm

Sau khi hoàn tất giai đoạn làm sạch, đồng hồ TAG Heuer sẽ được các chuyên gia lắp ráp tỉ mỉ, cẩn thận và trả lại kết cấu nguyên vẹn cho sản phẩm sau khi bảo hành.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Sau tất cả các công đoạn sửa chữa và bảo hành đồng hồ, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại chất lượng hoạt động và khả năng chống nước của sản phẩm lần cuối trước khi trao trả khách hàng. 

Trao trả sản phẩm cho khách hàng

Trao trả sản phẩm cho khách hàng

Các sản phẩm sau khi tiến hành bảo hành xong sẽ được chuyển đến đại lý xử lý đơn hàng và giao trực tiếp đến tay khách hàng.

Copyright © 2018 - Bản quyền Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Lâm Hải An